GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT 68

Hutbephot68.com xin kính chào quý khách! Cuộc sống ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa theo đó cũng tăng cao, vấn đề vệ sinh môi trường cấp bách hơn bao giờ hết. Sức khỏe con người là trên hết, vì vậy một môi trường trong sạch, lành mạnh luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu. Từ những vấn đề trên hutbephot68.com đã hình thành và phát triển mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống của chính mình.

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín, chúng tôi đã trở thành công ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Gọn – Sạch Sẽ – Giá Cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Hutbephot68.com được bình chọn nằm trong top những công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thành phố Hà Nội. Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi.

ĐẢM BẢO – UY TÍN – GIÁ RẺ

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện chu đáo cho nên việc rút hầm cầu đội ngũ nhân viên sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, làm sạch sẽ và khử mùi hôi không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Đặc biệt mùi hôi là rất khó chịu, biết được điều đó chúng tôi khi thi công đều có biện pháp xử lý mùi hôi để giảm bớt mùi hôi ra bên ngoài.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Hút hầm cầu giá rẻ trên khắp các địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
 • Hút hầm cầu bằng xe chuyên dụng hiện đại, máy bơm công suất lớn, đảm bảo hút nhanh, hút sạch và không gây mất vệ sinh môi trường.
 • Thông cống nghẹt giá rẻ.
 • Thông bồn cầu nghẹt.
 • Thông bồn rửa chén bị nghẹt.
 • Thông bồn tiểu bị nghẹt.
 • Thông cống nhà vệ sinh bị nghẹt.
 • Thông tolet bị nghẹt.
 • Thông cống nghẹt bằng máy lò xo công nghệ cao.
 • Thông cống nghẹt bằng máy áp lực.
 • Xử lý mùi hôi triệt để.

Ngoài ra, chúng tôi tư vấn miễn phí, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường ống dẫn nước, đường ống dẫn chất thải công nghiệp và sinh hoạt với những công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi còn có công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất mà lại bảo vệ môi trường cùng với giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán, xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của mình công ty chúng tôi mong muốn trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình, doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ MỌI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH! hutbephot68.com XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ 24/24H!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khi cần sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT 68

SĐT:  0123

Email: [email protected]

Website: http://hutbephot68.com

Trụ Sở: TP. Hà Nội.